GIỚI THIỆU

 

Bối cảnh thành lập SAGOTECH

   Những tiến bộ trong khoa học và công nghệ trên thế giới đã mở ra nhiều cơ hội lớn, đồng thời cũng đem lại những thách thức chưa từng có đối với tất cả các cá nhân, doanh nghiệp và xã hội. Riêng đối với Việt Nam, chúng ta đã biết nắm bắt một số cơ hội để có được những thành tựu đáng kể, trong đó đáng chú ý là những thành công trong công cuộc hiện đại hóa ngành công nghiệp nước nhà.

Quy tụ và đào tạo đội ngũ kỹ sư, nhân viên giàu kinh nghiệm và quyết tâm, những người cam kết và hành động vì sự phát triển bền vững, không ngừng cải thiện năng lực kỹ thuật;

 • Đầu tư đều đặn và hiệu quả vào cơ sở hạ tầng kỹ thuật, bao gồm phòng thử nghiệm được công nhận ISO/IEC 17025:2017, có thể hỗ trợ công tác kiểm tra, đánh giá chuyên sâu; hiệu chuẩn, hiệu chỉnh các thiết bị
 • Lựa chọn, thúc đẩy và áp dụng các công nghệ, giải pháp và sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng, năng suất cho nội bộ công ty cũng như tất cả các khách hàng của SAGOTECH.

Nguyên tắc hoạt động của SAGOTECH:

 •     Nguyên tắc đối tác: Quan tâm, hỗ trợ lẫn nhau, tôn trọng cam kết và làm việc vì lợi ích của tất cả các bên, nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác tin cậy, lâu dài và hiệu quả.
 • Nguyên tắc trách nhiệm: Mỗi cá nhân nói riêng và toàn bộ tổ chức nói chung phải có trách nhiệm với hành động và quyết định của mình, đảm bảo tính minh bạch và giải trình được cho các hành động và quyết định đã đưa ra.
 • Nguyên tắc trách nhiệm và đóng góp cho cộng đồng.

Tuyên ngôn sứ mệnh của SAGOTECH:

 • Công nghệ là kim chỉ nam trong mọi hoạt động
 • Liên kết tạo ra sức mạnh bền vững
 • Hỗ trợ khách hàng xây dựng các giải pháp chất lượng và hiệu quả
 • Đảm bảo thu nhập tốt cho cá nhân và tập thể

Lĩnh vực hoạt động của SAGOTECH:

    SAGOTECH đã thành lập các đơn vị hoạt động chuyên sâu cho từng nhóm lĩnh vực công nghệ khác nhau, bao gồm:

 1. Hiệu chuẩn – kiểm định phương tiện đo, chuẩn đo lường (onsite và tại phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế (ISO/IEC 17025: 217, VLAC-1.0362);
 • Cung cấp thiết bị đo lường và dịch vụ kỹ thuật cho nhà máy công nghiệp;

  Chúng tôi luôn luôn phát triển để nâng cao kiến thức và chất lượng dịch vụ. Lắng nghe và tư vấn cho Quý Khách giải pháp tối ưu nhất mang lại hiệu quả kinh tế cao. Luôn đảm bảo tuân thủ theo ISO/IEC 17025:2017 các yêu cầu về quản lý và năng lực kỹ thuật cùng với hệ thống quản lý chất lượng để đưa ra kết quả đo lường có độ tin cậy cao được Quốc Tế thừa nhận.

Hãy đồng hành cùng SAGOTECH, chúng ta hãy cùng nhau phát triển.

Rất mong được sự hợp tác với quý khách , hãy liên hệ với chúng tôi :

 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT KIỂM ĐỊNH HIỆU CHUẨN ĐO LƯỜNG SÀI GÒN

Đ/C : 81/7 Bà Điểm 4 , xã Bà Điểm , huyện Hóc Môn , TPHCM

 

-----------SAGOTECH-----------

 

Email :  Info@sagoteco.com; Web: www.sagoteco.com

Tư vấn trực tiếp : Mr.Quang - 0919225122 ;  Mr.Ân - 0982445122

Hỗ trợ trực tuyến

Information

 • HIỆU CHUẨN ĐỘ CỨNG